Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Tại sao chị em Curves phải chăm sóc bản thân?

Khi coronavirus bắt đầu lây lan nhanh chóng trên toàn thế giới. Mọi người bắt đầu mua nhiều thực phẩm chức năng hơn. Để tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng.

Chăm sóc sức khỏe là gì?

Love, Accept, Take Care Of Your Body Card, Poster. Beautiful Woman Vector  Flat Illustration. Royalty Free Cliparts, Vectors, And Stock Illustration.  Image 126965140.

Hiện nay, sức khỏe được nhìn với nhiều chiều kích khác nhau. Chính sự đa dạng góc nhìn là chìa khóa xây dựng chế độ chăm sóc con người một cách toàn diện.

Nhưng nhìn chung, chế độ ăn uống lành mạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Giảm nguy cơ phát triển trường hợp nghiêm trọng của Covid-19.

Những câu chuyện liên quan

Passing a Physical DOESN'T MEAN YOUR HEALTHY! So... - Downtown Racine  Corporation

Chế độ ăn nhiều chất béo làm trầm trọng thêm bệnh Alzheimer. Chế độ ăn hạn chế calo có thể làm chậm sự phát triển của khối u.

Vì vậy, giữ cho cơ thể được nuôi dưỡng tốt là điều cần thiết để chống lại coronavirus thành công. Ngoài các chất bổ sung được liệt kê ở trên. Vitamin A, B6, C, D và E, sắt, kẽm, selen, đồng, cũng rất cần thiết cho chức năng miễn dịch thích hợp.

Cùng Curves đến buổi chia sẻ Dinh Dưỡng Thông Minh vào ngày 06/11/2021. Để có cái nhìn tổng quát nhất và những kiến thức tốt nhất cho một hệ Miễn Dịch tối ưu nhất nhé!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.