Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Tổng hợp quy tắc mặc đẹp trong mọi tình huống

Mặc đẹp là một trong những bí quyết, và không phải ai cũng tự nhiên biết cách mặc đẹp, sành điệu. Làm thế nào để sở hữu những quy tắc tuyệt mật đó?

1/ Xây dựng phong cách riêng biệt

Thời trang sẽ tiết lộ một phần tính cách con người nàng, vì vậy hãy xây dựng phong cách riêng mà bản thân mình yêu thích và mong muốn hướng tới. Phong cách ấy, sẽ nói lên được bạn là ai và bạn là người như thế nào.

2/ Nắm vững những nguyên tắc cơ bản

Muốn đẹp trước tiên bạn phải biết phối những thứ đồ có sẵn trong tủ quần áo. Không phải cứ thích là cho người là sẽ đẹp.

Kể cả khi mua đồ hãy cân nhắc xem món đồ đó có đa dụng hay mix được với những món đồ nào; nếu bạn không muốn mua về vứt xó

3/ Khi mặc sơ mi

Bạn có thể mở nhưng không quá 2 nút trên cùng. Nửa kín nửa hở vừa thanh lịch vừa thu hút.

Luôn cân nhắc các họa tiết và kiểu dáng sợ mi. Nên có tối thiểu 1 chiếc sơ mi basic trong tủ; bởi nó có thể mix với rất nhiều món đồ mà bạn không ngờ.

4/ Màu sắc của phụ kiện

Màu sắc của ví hay giày tuy không quan trọng nhưng hãy chọn màu đen hoặc trắng bởi có thể phối với mọi bộ đồ. Tuy nhiên hãy có một chiếc túi thật lấp lánh để đi tiệc.

Đừng bỏ qua màu của phụ kiện như bông tai và dây chuyền; hãy chọn màu trắng bởi sẽ tôn da và làm nổi bật bộ đồ bạn đang mặc.

5/ Chọn váy

Khi lựa váy hãy chọn 1 trong 2: khoe chân hoặc xẻ ngực, hở lưng hoặc xẻ ngực. Khi kết hợp kết hợp cả hai hoặc hở quá nhiều sẽ không đẹp; và có thể gây phản cảm cho người đối diện và chính bạn cũng không thoải mái khi mặc.

6/ Trang phục ở nhà

Dù ở nhà hãy ăn mặc thật gọn gàng, không quá phô trương hay quá hở hàng; để những tình huống bất ngờ như có người ghé thăm vì công việc đột xuất bạn không phải đi thay trang phục.

7/ Áo trong

Bạn nên có 4 chiếc áo lót đủ 4 dạng cơ bản như: màu trắng, nude, đen, dán ngực,… Nếu cần hãy mua nhiều hơn bạn cần tất cả kiểu dáng để phòng những lúc bạn cần.

8/ Mua trang phục đúng kích cỡ

Hãy lựa những trạng phục vừa vặn ngoại trừ những món đồ oversized theo chủ đích. Đừng chọn những trang phục quá bó sát vừa khiến bạn mặc không thoải mái vừa khiến bạn mất 50% tự tin.

9/ Chọn giày

Nếu bạn đã chọn được trang phục như ý nhưng lại chưa biết nên mạng giày màu gì hay kiểu dáng thế nào. Hãy lấy ngay chiếc nude bởi màu nude gần như phù hợp mọi trang phục.

Lúc mua giày hãy mua kiểu đơn gian và chọn tông đen hoặc nude nhé. Chiếc giày quá màu mè đôi khi mau về chỉ để bạn chưng mà không có phương án áp dụng.

10/ Trang phục họa tiết

Hãy mạnh dạn mix and match nhé! Như chiếc áo họa tiết cùng chiếc váy màu trơn đôi khi lại là điểm nhấn khiến ban nổi bật hơn trong mắt mọi người.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.