Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Tại sao tập tại phòng tập luôn hiệu quả hơn tập tại nhà!

Việc đưa ra quyết định bắt đầu tập thể dục rất dễ dàng. Nó trở nên phức tạp hơn khi bạn thực sự phải làm điều đó; câu hỏi đầu tiên là: Bạn sẽ tập thể dục ở đâu?

Tất nhiên, thật dễ dàng để tham gia một phòng tập thể dục; và cũng rất dễ dàng khi chúng ta mua thẻ tập nhưng không chịu lết thân đến phòng tập. 

Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập một phòng tập thể dục tại nhà. Thậm chí còn dễ dàng hơn để tìm thấy hàng trăm thứ khác quan trọng hơn việc tập luyện của bạn; như dọn dẹo nhà cửa, xem tivi, lướt điện thoại, nằm ườn ở ghế,…

Cho dù bạn quyết định theo cách nào, để thành công; bạn phải thực sự tuân theo và một phần của điều đó là làm việc trong môi trường phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn nhất.

Tham gia phòng tập thể dục

Centurion East – Curves Africa

1, Tiện nghi tại phòng tập

Tập thể dục sẽ dễ dàng hơn khi tại phòng tập có đầy đủ máy móc hiện đại; bạn sẽ tập đúng và đủ nhất bởi bạn được HLV kèm cặp và theo sát nhất. 

2, Mức độ tập trung:

Không có nhiều việc phải làm tại phòng tập thể dục ngoài việc tập thể dục; điều này có thể giúp bạn tập trung vào việc tập luyện của mình.

Không có việc nhà nào nhìn chằm chằm vào mặt bạn; không có trẻ em làm gián đoạn bạn, và không có gì có thể cám dỗ bạn rời xa việc tập luyện của mình.

3, Động lực khi đến phòng tập

Trả tiền để trở thành thành viên phòng tập thể dục có thể là động lực; mà còn có sự thúc đẩy bạn nhận được khi tập thể dục xung quanh những người khác.
Bạn có hàng chục con người xung quanh chăm chỉ tập luyện khiến bạn không thể không chăm chỉ. Quan trọng nhất là sự thục đẩy từ HLV khiến bạn giảm cận nhanh hơn những gì bạn mong muốn.

Tham gia tập luyện tại nhà

Workout-at-home fitness boom: The gym comes home - The Financial Express

1, Thuận tiện:

Bạn không cần phải đóng gói, lái xe đi bất cứ đâu, hoặc sắp xếp việc giữ trẻ. Có thể tập luyện trong bộ đồ ngủ của mình, nếu bạn muốn …; điều gì đó mà họ cau có tại phòng tập thể dục.
Cũng có thể tập luyện bất cứ khi nào bạn thích; điều này hoàn hảo nếu bạn cần chia nhỏ các bài tập của mình hoặc muốn tập luyện vào những giờ lẻ.

2, Chi phí:

Không có phí thành viên và bạn có thể trang bị cho phòng tập thể dục tại nhà của mình; một vài dây đeo kháng lực rẻ tiền và một quả bóng tập thể dục và sẵn sàng sử dụng.

3, Sự đa dạng:

Có nhiều loại khác nhau khi bạn tập luyện tại nhà. Bạn có thể ra ngoài, xem video bài tập thể dục, phát trực tiếp các lớp học, trò chơi vận động hoặc tải xuống các ứng dụng tập luyện.

4, Lý do khiến bạn bỏ tập

Khi bạn tập thể dục tại nhà, có khoảng 4.987 lý do để bạn bỏ qua buổi tập. Nếu bạn không có động lực cho bản thân; bạn có thể thấy mình tránh tập luyện với những công việc mà bạn muốn làm hơn.

Khi ở nhà bạn có đủ lý do tự ngoại cảnh hoặc khung cảnh; khiến bạn không tập trung tập luyện và nhanh bỏ cuộc. 

Lựa chọn phương pháp tập phù hợp là yếu tố tiên quyết để bạn giảm cân được tốt nhất. Yếu tố quan trọng hơn cả là động lực của bạn để duy trì tập luyện trong thời gian dài. 

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.